เกี่ยวกับเรา

Bakingthing จัดจำหน่ายสินค้า อุปกรณ์เบเกอรี่ (Bakery) เกือบทุกชนิด อุปกรณ์ของเราเป็นสินค้า Food Grade ทั้งหมด จึงมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์ที่ซื้อไปจาก ทางร้าน Bakingthing มีคุณภาพและสมราคาที่สุด อีกทั้งยังรับสั่ง Order เค้กวันเกิด, เค้กวันพิเศษ, เค้กปั้น Fondant & Gumpaste, เค้ก 3D, Cupcake, Brownies และอีกมากมาย ทางร้านของเราจึงเรียกได้ว่า ให้บริการเกือบครบวงจรของเรื่องขนม Bakery/ Pastry

เนื่องจากทางเรามีความสนใจ และรักในการอบขนมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมี Degree ไปเรียนที่ Le cordon Bleu Dusit เพื่อเรียนรู้ Technic การทำขนมและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ได้มีการปรับเปลี่ยน ปรับปรุงสูตรต่างๆ ให้ตรงความต้องการของแถบ Asia ซึ่งชอบขนมเนื้อนุ่มเนียนเบา เพราะรสชาติที่หนักทำให้ทานแล้วไม่ค่อยสบายท้อง เราจึงพัฒนาสูตรนี้โดยทดลองใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ก่อนการจำหน่ายในแต่ละตัว นั้นจึงเป็นหนี่งใน Inspiration ให้กับเราเพราะเราอยากให้คุณใช้สินค้าที่มีคุณภาพไปพร้อมๆกับเรา

การเล่งเห็นถึงความสำคัญของการเลือกซื้อและสรรหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพให้กับการทำขนมทุกประเภท ทุกชนิดนั้น ประจวบเหมาะกับ Trend ในปัจจุบันที่คนให้ความสนใจกับการทำขนมมากขึ้น มีร้านค้า ร้านกาแฟ ร้าน Bakery หรือ โรงเรียนเปิดสอนทำขนมมากมาย เมื่อคนสนใจทำขนมและคิดค้นสรรหาขนมต่างๆ อุปกรณ์ทำขนมจึงเปรียบเสมือน Back office ที่ทำหน้าที่อยู่หลังร้าน และสร้างความสมบูรณ์แบบ (Professional) ให้กับงานแต่ละชิ้นงาน เราเปรียบการทำขนมเหมือนงานศิลปะ/ศาสตร์การทำขนม ที่ผสมผสาน วิทยาศาสตร์ (Food science) เข้าด้วยกัน การทำขนมจึงต้องใช้ความละเอียดอ่อนในทุกๆขั้นตอน การเลือกหาอุปกรณ์ที่เหมาะสม และสะอาด (Hygiene) ในแต่ละขั้นตอนจึงสำคัญมาก อุปกรณ์ที่ดี ต้องคู่กับ ความสะอาด Hygiene ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นHomemade Bakery หรือ ระดับโรงแรม 5 ดาวก็ตาม Hygiene เป็นสิ่งสำคัญอันดับ1ของการทำขนมเลยทีเดียว เพราะเป็นสิ่งที่เราต้องนำไปรับประทาน ของจึงต้องสะอาดบางขบวนการทำต้องใช้วิธีพลาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurization) โดยการลดอุณหภูมิให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย ขบวนต่างๆนี้ จึงไม่ง่ายเลยถ้าไม่มีอุปกรณ์ดีๆที่จะช่วยให้งานสะอาด และ สวยงาม

ทางร้านBakingthing มีอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bakeware อุปกรณ์ทำขนมต่างๆ เช่น ไม้พาย ไม้ตะกร้อ, แผ่นรองอบ, Packaging, พิมพ์อบขนม, Mold, Cutter, Cookie cutters, Fondant & Gumpaste tools อุปกรณ์เกี่ยวกับ Fondant และ Gumpaste, Silicone mold คุณภาพ ทั้งนี้ทั้งนั้น การเล่งเห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์การทำขนม ทำให้เราเลือกที่จะสรรหา อุปกรณ์ที่ดีที่สุด และคุณภาพดี เพื่อทุกคนคะ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 092-496-4615, 092-496-3994 (10โมงเช้า-4ทุ่ม)

Line id: @bakingthing (มี @)